CÔNG TY TNHH DU LỊCH MAI ANH – KHÁCH SẠN HOA HỒNG

CÔNG TY TNHH DU LỊCH MAI ANH – KHÁCH SẠN HOA HỒNG
Ngành nghề: Dịch vụ - Thương mại
Mã số thuê: 3501812569
Địa chỉ: 01 Nguyễn Chí Thanh, Phường Thắng Tam, TP.Vũng Tàu
Điện thoại: 02543 852 633- 02543 859 260

Giới thiệu

Khu khách sạn Hoa Hồng được xây dựng trên vị trí độc đáo khu vực Bãi Sau Tp Vũng Tàu trên diện tích hơn 1ha có địa hình núi đồi, có khu rừng cây xanh mát quanh năm như một vùng đất cao nguyên bên bờ biển. Khu khách sạn được xây dựng theo tiêu chuẩn Resort với các nhà nghỉ kiến trúc biệt thự, Bungalow hài hòa trong khung cảnh xanh tươi đẹp thơ mộng cùng các dịch vụ bổ trợ: sân Tennis, khu massage xông hơi... Đặc biệt, khách sạn Hoa Hồng tọa lạc ngay bên Chợ đêm du lịch của Tp.Vũng Tàu là điểm đến thú vị hoạt động hằng đêm với nhiều gian hàng phục vụ đủ các món ăn hải sản tươi sống thuận tiện cho du khách lựa chọn thưởng thức.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách, khu lưu trú nơi được nâng cấp bổ sung thêm nhiều cây xanh, tiện ích trong nội thất, hình thành những căn hộ du lịch rộng rãi thuận tiện cho các đoàn du khách gia đình tổ chức tự đi chợ, chế biến món ăn... Ngoài ra, khách sạn còn triển khai phục vụ các dịch vụ mới như: tổ chức các tour nội tỉnh "City Tour" tham quan danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử của BR-VT, thực hiện các chương trình Tour du lịch - Nghỉ dưỡng đặc biệt dành cho người cao tuổi...

Với cơ sở vật chất ngày một hoàn thiện và đội ngũ nhân viên phục vụ ân cần chu đáo, khu du lịch khách sạn Hoa Hồng rất mong được tiếp tục đón tiếp phục vụ quý khách khắp nơi trong chuyến du lịch về với thành phố biển Vũng Tàu.

Liên hệ

Người đại diện : Chinh Lê Văn
Chức vụ : Giám đốc
Điện thoại : 02543 852 633- 02543 859 260
Tổng của 8 và 6 là bao nhiêu?