QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS KHÔNG CHỈ LÀ ĐƯA TỪ KHÓA LÊN TOP - MÀ PHẢI NHẮM ĐÚNG NHU CẦU KHÁCH HÀNG VÀ THÔNG MINH HƠN ĐỐI THỦ

Hiện nay,Quảng cáo trên Google đang có sự cạnh tranh rất cao ở tất cả Ngành nghề, Để quảng cáo hiệu quả cho khách hàng, đòi hỏi Nhà quảng cáo phải thật sự thấu hiểu Adwords và từng ngành nghề kinh doanh của từng khách hàng.

** ĐỂ QUẢNG CÁO GOOGLE CÓ HIỆU QUẢ - ĐIỀU ĐẦU TIỀN CẦN LÀM LÀ:

* Chọn đúng từ khóa: Chọn đúng từ khóa khách hàng tìm kiếm VÀ PHÙ HỢP VỚI MỨC NGÂN SÁCH QUẢNG CÁO

* Tối ưu hóa mẫu quảng cáo: Viết mẫu quảng cáo hấp dẫn,tăng điểm chất lượng,tăng tỉ lệ nhấp.

Ngăn chặn đối thủ Click: Đặc biệt quan trong,hiện nay tỷ lệ đối thủ click phá quảng cáo khá cao,đặc biệt với các ngành cạnh tranh cao.

Tối ưu hóa Trang Đích quảng cáo: để bán được hàng,trang đích quảng cáo cực kỳ quan trọng.

* Điều chỉnh chiến lược quảng cáo để mang lại hiệu quả nhất. :Đây là điều khác biệt quan trong giữa NAM BỘ và các nhà quảng cáo khác

Chúng tôi Thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo ở nhiều ngành nghề khác nhau,Với nhiều mức NGÂN SÁCH khác nhau, từ 5 triệu đến số tiền theo yêu cầu mỗi tháng. Với mỗi mức ĐẦU TƯ khác nhau, chúng tôi tư vấn cho từng khách hàng các giải pháp và chiến thuật quảng cáo khác biệt.

Để làm được điều đó,chúng tôi phải thật sự thấu hiểu Adwords và đồng hành cùng từng khách hàng, Phân tích và đưa ra Giải pháp về NGÂN SÁCH ,Về CÁCH CHỌN BỘ TỪ KHÓA, về thị trường, về vị trí quảng cáo, CHỌN KÊNH QUẢNG CÁO PHÙ HỢP.

Quảng cáo trên Google - Quảng cáo Google Adwords[nbsp]được xem là hình thức quảng cáo hấp dẫn, phổ biến, nhiều ưu điểm vượt trội và mang lại hiệu quả cao trong số nhiều hình thức quảng cáo trực tuyến khác đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Quảng cáo Google Adwords chiếm khoảng 75% doanh số của các doanh nghiệp, vì thế mà việc quảng cáo trên Google đang là cuộc chạy đua để chiếm lấy vị trí "số 1 Google" của rất nhiều doanh nghiệp.