DỊCH VỤ S.E.O TẠI WEBSITE NAM BỘ

SEO cơ bản

Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Một website chuyên nghiệp sẽ phần nào nói lên được sự uy tín của doanh nghiệp của bạn. Hãy tin tôi đi, nếu như một website chậm, giao diện không thân thiện, sắp xếp bố cục không hợp lý thì người dùng chắc chắc sẽ chào tạm biệt bạn sau vài giây tiếp xúc.

Dịch vụ SEO cơ bản của Website NAM BỘ sẽ phân tích, chỉnh sửa và tối ưu website của bạn, làm cho website của bạn được lọt vào mắt xanh của Google và đặc biệt là tăng được trải nghiệm người dùng. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và đội ngũ Designer của chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều này.

SEO tổng thể

Hãy tưởng tượng, website của bạn đang đứng trên Google với hàng ngàn từ khóa nằm trên trang 1. Giá trị thương hiệu của bạn sẽ được khẳng định như thế nào trong mắt khách hàng? Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO tổng thể giúp bạn lên top với hàng ngàn từ khóa khác nhau.

SEO từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có những từ khóa chủ chốt của ngành xuất hiện trên trang 1 Google và từ đó, khách hàng sẽ tự đến với bạn.

SEO Audit

Chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá tổng thể về website đồng thời tư vấn về chiến lược SEO – Marketing, định vị thương hiệu của bạn trên Internet.

Khi khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp của bạn trên Internet và thấy rất nhiều thông tin, nhiều đánh giá tích cực. Chắc chắn với bạn một điều rằng, khách hàng sẽ tin tưởng tuyệt đối vào thương hiệu của bạn và không có lý do gì để sử dụng dịch vụ của các đơn vị khác nữa.

Quy trình S.E.O

Bước 1: Nghiên cứu từ khóa, nghiên cứu đối thủ

Bằng những công cụ chuyên dụng và kinh nghiệm làm SEO nhiều năm, chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn một danh sách các từ khóa và lượt tìm kiếm để giúp bạn dễ dàng đánh giá về nhu cầu của thị trường.

Chúng tôi sẽ nghiên cứu cả đối thủ của bạn để tìm ra chiến lược SEO tối ưu nhất. Không có lý do gì website của bạn tốt hơn, nội dung đầu tư kỹ hơn cả về số lượng và chất lượng mà bạn lại đứng sau đối thủ được.

Bước 2: Phân tích website, tối ưu website của bạn

Nội dung và cấu trúc website là một yếu tố quan trọng và quyết định rất nhiều đến sự thành công của một dự án SEO. Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích website của bạn và tối ưu nó tốt nhất có thể.

Cụ thể, chúng tôi sẽ xây dựng cấu trúc website và tối ưu code, url, tốc độ tải trang,… để GoogleBots dễ dàng truy cập và thu thập dữ liệu trên website của bạn. Bằng kỹ thuật sử dụng các liên kết nội bộ một cách khéo léo, chúng tôi có thể dễ dàng điều hướng GoogleBots trong quá trình thu thập thông tin và giúp Bots hiểu hơn về website của bạn.

Bên cạnh đó, trong bài viết, chúng tôi sẽ tối ưu hóa Onpage của bạn như: title, metas, URL, các thẻ H1, H2,…Cân đối mật độ từ khóa để vừa đảm bảo được chính sách của Google, vừa làm tăng trải nghiệm của người dùng.

Bước 3: Links building (Offpage SEO)

Chiến lược links building của Phú Cường chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bằng việc sử dụng linh hoạt các links wheel, links primary, links juice,… Phân bố hợp lý các thẻ dofollow và nofollow, tránh được việc rò rỉ sự liên quan về nội dung và cân đối sao cho links tự nhiên nhất.

Bước 4: Chia sẻ nội dung lên các mạng xã hội sau khi SEO onpage

Ra nhập các cộng đồng trên mạng xã hội như: Facebook, Google+ để kết bạn và chia sẻ nội dung của website mình. Hỗ trợ tương tác với cộng đồng thời gian thực. Ví dụ: đặt comments facebook, comments google+ sau mỗi bài viết, … Việc làm SEO ở các mạng xã hội tuy không có hiệu quả trực tiếp cho ranking từ khóa vì các link thường ở dạng nofollow nhưng lại có tác dụng cực lớn trong việc tăng độ trust của website (một trong những yếu tố quan trọng đánh giá website của Google)

Bước 5: Theo dõi, đánh giá kết quả, và điều chỉnh chiến dịch SEO.

Sử dụng các công cụ Google Analytics và Google Webmaster Tools để theo dõi các thông số trên website. Từ đó phát huy các điểm mạnh của website và sửa chữa các lỗi phát sinh khi vận hành website. Điều chỉnh chiến dịch SEO sao cho phù hợp.