Cà Phê Không Gian Xưa

Cafe Không Gian Xưa có lối thiết kế và bày trí không quá phô trương và hiện đại như những quán cafe khác, mà là nơi gợi lại kiến trúc cổ kính của mảnh đất Cố Đô thanh bình, khiến mỗi người khi đến đây đều có cảm giác thoải mái, thư thái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.


Không gian nhà hàng được thiết kế rất thoáng, với lối kiến trúc nhà rường Huế – một tác phẩm nghệ thuật độc đáo được chính bàn tay của những người thợ Huế lành nghề xây dựng – từ đèn lồng, tranh, phù điêu, đều được cất công mang từ Huế vào tạo nên vẻ cổ kính, mộng mơ và gần gũi. Những viên gạch rêu phong kết hợp với màu đỏ nâu của mái ngói, bàn ghế, cột gỗ mộc mạc càng làm hiện rõ một nền văn hóa đặc sắc của cánh cửa Ngọ Môn, của sông Hương, núi Ngự…


Bạn có thể chọn ngồi ở tầng trệt để cảm nhận một khung cảnh dễ chịu, thơ mộng và thoáng mát của nhiều cây xanh như trúc, lan rừng, cộng với đá và nước, con người cùng thiên nhiên hòa hợp với nhau. Không gian này thích hợp cho việc hàn huyên cùng bạn bè, để trao đổi công việc với khách hàng, hoặc giải quyết công việc riêng mà không bị làm phiền. Bạn có thể chọn ngồi trên lầu cao vào mỗi buổi tối để có thể tận hưởng gió trời hoặc ngắm trăng, ngồi dưới ánh đèn lồng tròn trĩnh, ánh sáng dìu dịu, ấm áp và lãng mạn. Bên cạnh đó, bạn cũng được thả hồn theo điệu nhạc Trịnh nhẹ nhàng, du dương, lắng nghe tiếng nước suối chảy róc rách êm đềm.

Thức uống “Không Gian Xưa”


Đến với Không Gian Xưa bạn còn được thưởng thức những thức uống đa dạng mang đậm nét riêng củan hà hàng như: Cafe Không Gian Xưa đậm đà với hương vị đắng quyến rũ hòa với chút ngọt ngào của đường mang lại sự minh mẫn cho bạn. Hay Cocktails Không Gian Xưa mát lạnh và ngọt ngào… cùng nhiều loại thức uống khác đều được pha chế kỹ lưỡng với giá phù hợp.


Ngoài ra, quán còn phục vụ điểm tâm sáng, cơm trưa văn phòng, tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật. Nhân viên phục vụ luôn luôn niềm nở, tận tình và chu đáo.

 tl_files/Upload-here/Khu Vuc TPHCM/logo/gthieu caphe khong gian xua.jpg

tl_files/Upload-here/Khu Vuc TPHCM/logo/gthieu caphe khong gian xua1.jpg

tl_files/Upload-here/Khu Vuc TPHCM/logo/gthieu caphe khong gian xua2.jpg

tl_files/Upload-here/Khu Vuc TPHCM/logo/gthieu caphe khong gian xua3.jpg

Trở lại