CÔNG TY CP TM ĐIỆN MÁY KIM BIÊN - KIBICO

Trong hoàn cảnh thị trường trong nước và quốc tế có nhiều biến động khó khăn khôn lường, điều đó đã mang lại cho các doanh nghiệp nhiều trở ngại, không thuận lợi trong sản xuất kinh doanh. Nhưng chính những thách thức đầy khó khăn đó lại là  động lực để cho nhiều doanh nghiệp vươn lên khẳng định chính mình, tìm hướng đi thực tế phù hợp với doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường, biến những khó khăn trở ngại thành những thuận lợi, tạo ra những chiến lược hoạt động sản xuất kinh doanh tốt nhất mang lại hiệu quả và sự phát triển đi lên của doanh nghiệp

Công ty CP Thương Mại Điện Máy Kim Biên (KIBICO) được thành lập tháng 6 năm 2007, là một doanh nghiệp vừa và nhỏ, bước đầu quy mô còn rất khiếm tốn, qua một thời gian vừa phát triển vừa định hướng sản xuất kinh doanh đến nay công ty đã được nhiều công ty, khách hàng biết đến và liên hệ hợp tác kinh doanh

Với phương châm “Trách nhiệm, hợp tác, chia sẻ cùng phát triển”. Công ty luôn lấy chữ “tín” làm trọng, mong muốn được sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước để  cùng phát triển mặt hàng “Vật tư thiết bị nghành điện – Điện chiếu sáng – Điện máy gia dụng”

Là nhà phân phối các mặt hàng chính như: Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI), bóng đèn, phích nước Rạng Đông, bóng đèn Điện Quang, bóng đèn Philips…… với chất lượng ổn định, giá cả hợp lý, chất lượng phục vụ và hậu  mãi chu đáo, đến nay  doanh thu hàng năm của công ty đã được hơn một ngàn tỷ đồng. Công ty đã phục vụ, cung cấp cho các công trình lớn với giá trị hợp đồng lên đến hàng chục tỷ đồng và nhiều công ty thương mại, tiệm điện bán lẻ trên thị trường cả nước.

Được xem là cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng. Công ty muốn mang lại cho khách hàng sự lựa chọn hợp lý và hiệu quả về kinh tế.

Từng bước công ty đã và đang mở rộng qui mô hoạt động, phục vụ khách hàng. Ngoài trụ sở chính công ty đã có thêm 3 chi nhánh và hàng trăm đại lý, khách hàng.

Sự thành công của công ty KIBICO hôm nay là được sự quan tâm, ủng hộ, giúp đở của quý khách hàng. Công ty cần phải nổ lực hơn, phấn đấu nhiều hơn nữa để sản phẩm sản xuất kinh doanh, dịch vụ của KIBICO trở thành sự lựa chọn ưu ái của quý khách hàng.

Trở lại