Công Ty TNHH MTV Chúng Thành

Thưa Quý Chủ đầu tư và khách hàng

Lời đầu tiên Công Ty TNHH MTV Chúng Thành xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, chúc quý khách hàng gặt hái được nhiều thành công và không ngừng phát triển.

Sau nhiều năm thi công xây dựng và phát triển dưới hình thức nhà thầu phụ, Công Ty TNHH MTV Chúng Thành được thành lập bởi nhiều kỹ sư nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên kỹ thuật được đào tạo trong và ngoài nước có tay nghề cao luôn sáng tạo trong công việc “ Với nhiều năm kinh nghiệm gia công cơ khí và thi công xây dựng cho các Công ty, xí nghiệp… Của các công ty, tập đoàn,… sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Công Ty TNHH MTV Chúng Thành luôn hướng tới phương châm “ Phát triển bền vững cùng quý khách hàng theo thời gian”. Chúng tôi nhận thức hiểu rằng sự hợp tác của quý khách hàng có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự phát triển và thành công của Công ty. Mục tiêu của chúng tôi là luôn nỗ lực hết mình để xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy của mọi công trình nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cũng như hình ảnh của Chúng Thànhđến gần hơn với mọi đối tác trong và ngoài nước.

Hiện nay Chúng Thành hoạt động trên các lĩnh vực:

- Xây dựng dân dụng

- Xây dựng công nghiệp

- Gia công lắp dựng khung kèo, cơ điện lạnh công nghiệp, lắp đặt thiết bị công nghiệp, bán buôn thiết bị,…

Công Ty TNHH MTV Chúng Thành chúng tôi luôn coi trọng An toàn, chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật và tiến độ của mọi công trình.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm hợp tác của quý khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn và rất vinh dự cùng quý khách hàng xây dựng mối quan hệ lâu dài, uy tín và bền vững.

Trở lại