CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚ CƯỜNG THỊNH

PHÚ CƯỜNG THỊNH là đơn vị thành viên của CỤC PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ - BỘ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ.

Ngày đầu thành lập, PHÚ CƯỜNG THỊNH là đơn vị chuyên cung cấp than đá cho các doanh nghiệp thuộc các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Đến năm 2009, chúng tôi đã đa dạng nguồn cung cấp nguyên liệu đốt sang tận dụng các phế phẩm nông nghiệp và lâm nghiệp là trấu và củi băm. Đây là nguồn nguyên liệu đốt với chi phí thấp.

Từ năm 2011, do giá xăng dầu thế giới liên tục tăng cao, đây là thách thức, khó khăn đối với mọi doanh nghiệp do chi phí sản xuất tăng. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp sử dụng lò hơi đốt dầu, chi phí đốt chiếm tỷ trọng lớn trong chi phí giá thành của sản phẩm.  PHÚ CƯỜNG THỊNH nhận thấy đây là một cơ hội tốt đối với chúng tôi trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực cung cấp hơi bảo hòa và nhiệt. Dựa vào thế mạnh của một nhà cung cấp nguyên liệu đốt công nghiệp đa dạng, chúng tôi đã cắt giảm hơn 50% chi phí sử dụng năng lượng cho khách hàng so với sử dụng nguyên liệu đốt là dầu DO.

Do đặc thù của một số công ty đòi hỏi những tiêu chuẩn kỹ thuật cao để đảm bảo an toàn và ổn định sản xuất của họ, ngày 07 – 10 – 2011 chúng tôi đã liên danh với CÔNG TY CỔ PHẦN NỒI HƠI VIỆT NAM – Hợp đồng số 0111HĐLĐ/PCT-LHVN là đơn vị đứng đầu tại Việt Nam về quy mô, trình độ khoa học kỹ thuật và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt và vận hành nồi hơi tại Việt Nam với 40 năm kinh nghiệm trong ngành.

Ngày 08/06/2011 Thủ Tướng Chính Phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký quyết định thành lập Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ - Bộ khoa học công nghệ để đưa các ứng dụng khoa học, kỹ thuật vào thực tiễn tại  các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. PHÚ CƯỜNG THỊNH được chọn làm đơn vị thành viên. Việc này đã tạo điều kiện cho chúng tôi được tiếp cận, ứng dụng khoa học kỹ thuật mới trong việc đảm bảo an toàn, tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu ô nhiễm môi trường trong vận hành lò hơi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚ CƯỜNG THINH

Địa chỉ: 30A/20 Khu Phố 4 - P. Hố Nai - TP. Biên Hòa - Đồng Nai - VN

Điện thoại: 0613. 880 708            Fax: 0613. 880 937

Email: pct@phucuongthinh.com.vn

Trở lại